lưới an toàn cửa sổ

lắp đặt lưới an toàn thịnh liệt hoàng mai

Lưới an toàn  được cấu tạo bởi các sợi inox được lắp đặt cách đều nhau 5cm tạo thành 1 tấm màng bảo vệ an toàn rất chắc chắn. Bạn không phải lo lắng khi trẻ nhỏ nô đùa ngoài ban công vô tình lọt ra ngoài hay phơi đồ sẽ bị bay. 

Thậm chí, sau thời gian dài sử dụng, lưới có thể lỏng hơn nhưng cũng chỉ có thể tạo ra được khoảng trống lớn nhất tầm 10 cm, 1 người bình thường vẫn không lọt qua được. Lưới an toàn ban công còn đảm bảo tính thẩm mĩ, độ thông thoáng cũng như tầm nhìn của gia đình bạn

Cấu tạo cơ bản của lưới bảo vệ dùng tại thịnh liệt quận hoàng mai

cấu tạo của lưới an toàn bao gồm các sợi dây cáp (lưới) và khung lắp lưới. Tạo thành hàng rào chắn không cho các vật dụng lọt qua kể cả người

  • Lưới: chính là các sợi cáp inox được bọc ngoài bằng lớp nhựa dẻo (PE, HDPE…). Bên trong mỗi dây cáp là nhiều sợi inox liên kết với nhau tạo thành bó dây rất chắc chắn, đảm bảo khả năng chịu lực của lưới. Bên ngoài của bó cáp là lớp vỏ nhựa mềm dùng để bảo vệ cáp khỏi nắng mưa, không khí… đồng thời đảm bảo an toàn cho người dùng khi chạm vào lưới.
  • Khung lắp lưới: gồm 2 thanh khung nhôm tĩnh điện có độ dài bằng nhau và các ốc vít/bu lông để cố định sợi cáp vào khung.

Lưới an toàn ban công có những tính năng sau:

– Bảo vệ an toàn cho người đứng gần rìa ban công, nhất là người già, trẻ nhỏ, và người say rượu, người sợ độ cao… Khoảng cách giữa các sợi cáp chỉ khoảng 5 cm nên con người không thể lọt qua được, trong trường hợp không may bị ngã lao ra ngoài ban công thì lưới an toàn sẽ đẩy ngược trở lại theo lực đàn hồi.
– Tạo ra lớp màng chắn bảo vệ, tránh tình trạng trộm xâm nhập vào nhà từ ban công: vì muốn vào nhà thì chúng sẽ phải cắt đứt dây cáp, lúc đó sẽ tạo ra tiếng động đánh thức người trong nhà. Thậm chí, nhiều loại lưới ban công còn tích hợp bộ cảm biến chống trộm, chỉ cần dây cáp bị cắt, chuông báo sẽ kêu lên ngay.
– Bảo vệ đồ đạc để ở ngoài ban công (quần áo, chậu hoa…) giúp chúng không bị rơi khỏi ban công: quần áo phơi ở ban công, nhiều khi gió to sẽ bị rơi khỏi giàn phơi quần áo, nếu có lưới an toàn chúng sẽ mắc vào lưới và không bị rơi xuống dưới hoặc bay đi xa.

 lưới an toàn

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline :  0972 503 387- 0976 324 030
Đ/C: số 25 nghách 9 ngõ 472 lạc long quân -tây hồ -hà nội
cơ sở 2 : ngõ 85 đức diễn -đức diễn -bắc từ liêm
cơ sở 3 : CT1 KĐT  la khê- la khê – hà đông
cơ sở 4 : CT12A kđt kim văn kim lũ – đại kim- hoàng mai
cơ sở 5 : trần duy hưng – trung hòa -cầu giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972503387
icons8-exercise-96 chat-active-icon