bạt che nắng

Bạt che nắng đại kim quận Hoàng Mai

Cách tránh nóng tốt nhất và tiết kiệm nhất cho mùa hè này sử dụng bạt che nắng. Bạt che nắng giúp cho ngôi nhà bạn luôn râm mát trong những ngày hè nóng bức. Ngoài ra, khi bạn in hình lên những tấm bạt này sẽ làm tăng thêm tính thẩm mĩ cho ngôi nhà. Vì vậy, bạt che nắng ngày càng được mọi người sử dụng bởi những công dụng ưu việt của nó.bạt che nắng

Cấu tạo của bộ bạt che nắng mưa lò xo tự cuốn

bạt cuốn gồm 1 thanh đỡ chính nằm phía trên, 1 lô cuốn nằm phía đuôi bạt, 2 dây treo có gắn các bánh xe tời.
Hoạt động: ở vị trí thả hết dây, miếng bạt được thả ra hết cỡ, khi kéo dây, hai dây treo sẽ khiến lô cuốn hoạt động, cuốn dần miếng bạt vào trong lô cuốn.

Ưu điểm khi sử dụng bạt che nắng mưa tự cuốn:

Cấu trúc đơn giản, vật liệu gia công dễ kiếm, gia công dễ dàng. Một cơ sở kể cả không chuyên vẫn có thể gia công những bộ bạt cuốn dây treo. Tuy chất lượng sẽ không bằng các đơn vị gia công chuyên nghiệp, nhưng cũng là phương áp có thể chấp nhận.
Nhờ giá thành gia công rẻ vẫn nhiều khách hàng cần tiết kiệm chi phí cho việc che nắng – mưa cho dù có thể không thuận tiện lắm trong quá trình vận hành. Giá của 1 bộ bạt treo dây chỉ bằng 60 – 70% so với bộ bạt cuốn lò so có kích thước tương đương.

bạt che nắng mưa

Một số nhược điểm nhỏ của sản phẩm bạt che ban công

– Do lô cuốn nằm phía dưới nên dễ đọng bụi bẩn ở khe giữa phần bạt đã cuốn và phần bạt chưa được cuốn, trong thời gian khá dài cộng với điều kiện khí hậu ẩm ướt có thể phát sinh rêu, mốc.
– Các dây treo có thể khiến bộ bạt khi cuốn lên không được ngay ngắn gọn gàng đẹp mắt, sau một thời gian sử dụng với số lần cuốn – thả nhất định thì phải hiệu chỉnh lại 2 sợi dây cho cân bằng.
 – Thao tác đối với bạt che nắng mưa cuốn treo dây không thuận lợi được so với bạt cuốn lò so, thời gian có thể lâu hơn, tuy nhiên nó vẫn còn nhanh hơn so với loại bạt che nắng mưa cuốn quay tay (tay quay giống như đối với mái hiên di động)                                              

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Điện Thoại :  0972 503 387
Đ/C: HH4C KĐT Linh Đàm – Linh Đàm – Hoàng Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972503387
icons8-exercise-96 chat-active-icon