giàn phơi thông minh tại Nam Từ Liêm

giàn phơi thông minh tại xa la hà đông

giới thiệu về giàn phơi thông minh tại xa la hà đông

Với chất liệu tốt cùng sự khéo léo của đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã làm ra những sản phẩm giàn phơi thông minh tại xa la có các tính năng vượt trội so với các loại giàn phơi thông thường

Sản phẩm này không rỉ hay oxi hóa, đem lại cho chúng ta cảm giác chắc chắn, bền lâu, phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. Hơn nữa sản phẩm này còn tiện nghi cho cả người già ,trẻ nhỏ , màu sắc và độ bền so với khi dùng sản phẩm giàn phơi thông thường lại đa dạng hơn mà vẫn giữ được nét đẹp vốn có của nó

giàn phơi gắn tường

Cấu tạo của bộ giàn phơi quần áo tại xa la quận hà đông

Thanh phơi: Thanh phơi inox có dạng ống, độ dày 0,5mm, đường kính 27mm, có chiều dài từ 2m, 2.5m, 3m (có thể đặt kích cỡ riêng) sức tải tối đa 30 – 70kg/2 thanh. Với chất liệu inox nên sử dụng bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết dù khô hanh, ẩm ướt. Thanh hợp kim nhôm định hình chiều dài chuẩn 2.5m ,có lỗ định vị để treo mắc quần áo.
Khoen định vị: Các khoen có thể tháo lắp và dịch chuyển bằng tay. Khoen định vị giúp khung chắc chắn chống gió , giữ khoảng cách giữa các đồ phơi cho đồ phơi không bị xô dạt.
Dây cáp: Dây cáp dùng treo và kéo thanh phơi,  có 2 loại : gồm dây cáp treo và dây cáp cuộn. Dây cáp cuộn nằm trong hộp quay, khi ta quay hộp quay sẽ thu dây cáp vào trục quay để kéo thanh phơi lên hoặc hạ thanh phơi xuống.
Hệ thống tời, bộ tay quay:  Hệ thống tời gồm 1 buli kép dẫn cáp vào bộ tay quay, 4 buli treo, làm giàn phơi chuyển động êm ái, nhẹ nhàng, bền và tạo cảm giác dễ chịu.

Địa chỉ cung cấp , lắp đặt giàn phơi đồ tại xa la quận hà đông

Khi đến với sản phẩm của công ty chúng tôi bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm , đặc biệt là sản phẩm được bán đúng qui cách, thông số kỹ thuật, chủng loại, vật liệu. Quan trọng trên hết là bạn sẽ được hưởng chế độ hậu mãi sau khi mua sản phẩm (Đội ngũ bảo dưỡng kiểm tra định kì, thay thế linh kiện, di chuyển vị trí lắp đặt…)

​Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và Dịch Vụ Bình Nguyên

Điện Thoại :  0972 503 387- 0976 324 030
Đ/C: số 25 nghách 9 ngõ 472 lạc long quân -tây hồ -hà nội
cơ sở 2 : CT1 KĐT  la khê- la khê – hà đông

0972503387
icons8-exercise-96 chat-active-icon