lưới an toàn cầu thang tại hà đông

Lưới an toàn cầu thang tại hà đông

Lưới an toàn bảo vệ cầu thang thường được lắp đặt tại các lớp học, cao ốc, chung cư, nhà cao tầng… Đây là những địa điểm dễ xảy ra nguy hiểm nhất, người sở hữu cần biết và quan tâm hàng đầu. Hệ thống trường mầm non nhiều tầng thì nên đảm bảo 100% được lắp đặt bởi trẻ nhỏ trong khi chơi đùa, nghịch ngợm sẽ rất dễ bị nguy hiểm, chỉ một chút sơ sẩy, sao nhãng của người lớn là đã xảy ra tai nạn thương tâm rồi.

Lưới an toàn cầu thang ra đời đã đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn lựa chọn của một sản phẩm giàn lưới thông minh, an toàn, chắc chắn, đảm bảo sự bền bỉ và tính mỹ quan cho căn hộ bạn sinh sống.

Lưới an toàn cầu thang

lưới an toàn cầu thang tại hà đông

Tiêu chuẩn an toàn của lưới an toàn cầu thang tại hà đông

Lưới bảo vệ cầu thang được thiết kế bởi những sợi cáp Inox nhỏ bọc nhựa PS xoắn lại với nhau, có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao. Tránh bị ngã, an toàn cho người già, trẻ nhỏ và các thành viên trong gia đình.
Được bọc nhựa HDPE hoặc PE chống ăn mòn trong mọi điều kiện thời tiết và không gây nguy hiểm nếu chẳng may va chạm mạnh.
Ngoài ra, lưới bảo vệ cầu thang còn được lắp thêm bộ cảm biến ở hai đầu sợi cáp. Khi dây cáp của lưới bị cắt bộ cảm biến này sẽ phát ra tín hiệu báo động giúp đảm bảo an toàn cho gia đình mình và các hộ dân xung quanh

lưới an toàn cầu thang tại hà đông

Ưu điểm khi lắp đặt lưới an toàn cầu thang tai hà đông

Nhờ sự kết hợp thông minh của các sợi lưới inox  xoắn lại với nhau, lưới cầu thang đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hộ dân.
Chống ăn mòn và gỉ sét trong mọi điều kiện thời tiết. Lưới còn có tác dụng chống bay quần áo khi phơi đồ ở cầu thang.
Không cản trở tầm nhìn từ bên trong. Tạo tính thẩm mỹ cao cho các toàn nhà chung cư ở mọi góc nhìn.

giá thành lắp đặt cáp bảo vệ cầu thang và dịch vụ cung cấp tại Hà Đông

Về giá thành thì tùy theo địa hình cũng như loại cáp mà giá thành dao động từ 110,000 /m2 – 170,000/m2 giá hoàn thiện là có sản phẩm bảo vệ an toàn hiệu quả nhất về cả thẩm mỹ và công dụng .

Cáp cầu thang inox 2,5 ly : 110,000/m2 ; Cáp cầu thang inox bọc nhựa 3,0 ly : 120,000/m2 ; Cáp trần inox : 170,000/m2

Tại Hà Đông công ty Bình Nguyên chúng tôi cung cấp các sản phẩm về cáp bảo vệ cầu thang với các loại dây cáp an toàn Hòa phát

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Điện Thoại :  0972 503 387- 0976 324 030
Đ/C: CT1 KĐT  La Khê- La Khê – Hà Đông

0972503387
icons8-exercise-96 chat-active-icon