giàn phơi thông minh đại kim quận Hoàng Mai

giới thiệu về giàn phơi tại quận Hoàng Mai

giàn phơi thông minh hòa phát tại hoàng mai với nhiều mẫu mã đa dạng cho quý khách lựa chọn . Từ giá thành bình dân đến các loại cao cấp nhất

Làm thế nào để có chỗ phơi đồ trong một căn nhà có diện tích khiêm tốn nhưng vẫn tiết kiệm diện tích nhà cửa và đảm bảo mỹ quan căn nhà? Làm cách nào để đón nắng phơi khô áo quần trong lúc nhà không có ban công? Giải pháp toàn diện cho bạn khi phơi quần áo là sử dụng giàn phơi thông minh. Một sản phẩm cực kỳ thông minh giúp giải quyết mọi vấn đề trong quá trình sử dụng giàn phơi thông thường, bạn dễ dàng phơi đồ dù số lượng lớn

giàn phơi thông minh tại Hoàng Mai
giàn phơi quần áo tại Hoàng Mai
giàn phơi đồ tại Hoàng Mai

giá lắp đặt giàn phơi đồ treo trần tại quận Hoàng Mai

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn loại có giá cả từ rẻ đến cao cấp do Hòa Phát sản xuất . Dưới đây là bảng báo giá lắp đặt giàn phơi quần áo treo trần taị Hoàng Mai ( giá đã hoàn thiện )

BẢNG GIÁ GIÀN PHƠI TẠI QUẬN HOÀNG MAI

giàn phơi giá rẻ KS950850,000 / Bộ
giàn phơi Hòa Phát KS9901,000,000/ Bộ
giàn phơi 999B950,000 / Bộ
giàn phơi Hòa Phát H051,200,000/ Bộ
giàn phơi cao cấp S9001,700,000/ Bộ

Cấu tạo của bộ dây phơi thông minh tại Hoàng Mai

Giàn phơi quần áo thông minh có cấu tạo khác, hiện đại và phức tạp hơn so với các loại giàn phơi  truyền thống. Giàn phơi kiểu mới gồm nhiều chi tiết, còn kiểu truyền thống chỉ cần dây phơi và chỗ nào đó để buộc dây, lắp đặt rất đơn giản. 

Dùng giàn phơi thông minh thì treo móc quần áo vào thanh nhôm, dây cáp dùng để kết nối các thanh phơi và bộ tời. Khi phơi quần áo kiểu truyền thống, quần áo sẽ bị dồn về 1 chỗ khi có gió hoặc khi dây phơi bị trùng. Vấn đề này sẽ không bao giờ xảy ra khi bạn dùng giàn phơi thông minh.

Thanh nhôm của giàn phơi rất chắc chắn, và được thiết kế để chịu lực lớn, sẽ không bị cong, vênh khi sử dụng
Chất liệu của giàn phơi cũng là một yếu tố cần quan tâm. Hiện nay trên thị trường có hai loại chất liệu chính đó là:
+ Chất liệu nhôm: là chất liệu nhẹ, giá thành thấp, lại dễ tháo lắp nhưng sau 1 thời gian sử dụng sẽ bị oxi hóa (sủi bọt màu trắng trên bề mặt).
+ Chất liệu inox: nếu xét cùng độ dày thì inox có độ bền cao hơn nhôm và inox cũng có tính thẩm mỹ cao hơn, nhưng lại có giá cao hơn, và cũng nặng hơn nhôm.

giàn phơi thông minh quận Hoàng Mai

Dịch vụ lắp đặt dàn phơi thông minh uy tín tại Hoàng Mai

Công Ty Bình Nguyên tự hào là một trong những công ty tiên phong và dịch vụ hàng đầu trong phân phối và thi công ra thị trường rất nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường giàn phơi thông minh hòa phát đạt tiêu chuẩn cao  . Đến với sieuthigianphoihanoi.com chúng tôi tất cả các sản phẩm được bảo hành 1 năm         

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM và Dịch Vụ Bình Nguyên

Điện Thoại :  0972 503 387
Đ/C: HH 4C KĐT Linh Đàm – Linh Đàm – Hoàng Mai  

0972503387
icons8-exercise-96 chat-active-icon