giàn phơi thông minh

Phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ tại Gia Lâm

Hiện nay  thời đại các vật dụng thông minh thay thế các vật dụng thông thông thường trong gia đình từ nhà riêng , biệt thự , chung cư...giàn phơi thông minh Gia Lâm chính là một trong số các vật dụng đó giúp các bà nội trợ tại Gia Lâm  không còn phải dành quá nhiều thời gian cho việc phơi đồ nữa.

Ưu điểm của giàn phơi thông minh tại gia lâm

Tiết kiệm không gian sống nhờ giá phơi quần áo

ưu điểm nổi bật của giàn phơi đồ thông minh đối với những ngôi nhà ngày càng chật hẹp như hiện nay chính là khả năng tiết kiệm không gian sống của gia đình bạn. Giàn phơi đồ thông minh tiện ích nâng lên hạ xuống, thu gọn khi không cần sử dụng… sẽ giúp không gian phơi đồ thông thoáng hơn, không chiếm diện tích như những sản phẩm thông thường khác. Sản phẩm rất phù hợp với cuộc sống nơi thành thị khu dân cư hiện nay.

Sử dụng tiện lợi

Giàn phơi thông minh có điều khiển để di chuyển giá phơi đồ cao thấp khác nhau vì thế mà bạn sẽ dễ dàng sử dụng thiết bị một cách tiện lợi nhất. Dù là trẻ con hay người già thì vẫn có thể sử dụng giá phơi đồ thông minh của sieuthigianphoihanoi một cách dễ dàng. Lúc phơi đồ hay những lúc lấy đồ xuống bạn chỉ cần điều chỉnh giá phơi theo chiều cao của mình. Đặc biệt hơn, giàn phơi đồ thông minh của sieuthigianphoihanoi còn thích hợp phơi những đồ chiếm nhiều diện tích như chăn, ga, nệm …

giàn phơi thông minh tại gia lâm

Chất liệu bền bỉ

Giá phơi đồ thông minh sieuthigianphoihanoi được làm từ những chất liệu inox cùng những vật liệu bền bỉ khác nên khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị bền bỉ theo thời gian. Sản phẩm không hoen gỉ, cũng không biến dạng… Vì thế bạn sẽ tiết kiệm được tiền thay mới giàn phơi đồ cho nhà mình.

Đồ nhanh khô và phơi đồ nhanh chóng hơn

Nhờ vào thiết kế thông minh để tạo khoảng cách hợp lý giữa các món đồ và quan trọng là những khuyên mắc được cố định để móc quần áo sẽ giúp quần áo được cố định không bị bay, xô lệch… và nhanh khô cũng như luôn phẳng phiu sạch sẽ. Khách hàng có thể điều chỉnh giá phơi đồ lên xuống dễ dàng nên giờ đây công việc phơi đồ của bạn sẽ trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều

.giàn phơi thông minh tại gia lâm

Với các ưu điểm được nêu trên, còn ngần ngại gì mà bạn không chọn cho gia đình mình một sản phẩm giàn phơi thông minh ? Đến ngay sieuthigianphoihanoi.com để được tư vấn và tham khảo về các sản phẩm khác.
 Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972503387
icons8-exercise-96 chat-active-icon