phân phối giàn phơi thông minh tại vĩnh yên vĩnh phúc

Chúng tôi xin giới thiệu đến gia đình bạn sản phẩm giàn phơi quần áo tay quay vô cùng tiện ích, là một mẫu giàn phơi hoạt động dựa vào hệ thống dây cáp giúp người dùng nâng lên hạ xuống giàn phơi giúp quần áo có thể đón nắng, tránh mưa và khô đều hơn.

Sản phẩm này phù hợp với các ngôi nhà nhỏ, hẹp, chung cư. Giúp gia đình bạn giải quyết được vấn đề về diện tích phơi quần áo và đem lại độ thoáng rộng hơn cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế bền bỉ, gọn gàng sau khi sử dụng là một trong những chọn lựa tối ưu nếu như bạn muốn tiết kiệm không gian sinh sống. Cấu tạo này giúp giàn phơi đồ thông minh sử dụng chất liệu inox mang tính di động khá cao. Điều này giúp cho việc chủ động sắp xếp không gian sống và thao tác được nhanh chóng, hiệu quả.

Giàn phơi thông minh sử dụng tay quay được nối dây để đóng mở thanh phơi. Đồng thời, cấu tạo của giàn phơi đồ quay tay cũng đảm nhiệm luôn chức năng hạ thấp hay nâng cao giàn phơi để tạo thuận tiện cho việc treo móc quần áo. Giàn phơi quần áo quay tay có các thanh phơi được gắn trên trần nhà.

gian phoi thong minh tai tay ho

Các thanh phơi được thiết kế với những móc định vị khiến thanh phơi đồ luôn chắc chắn và giữ được đồ nếu có gió mạnh lùa qua. Mỗi thanh phơi sẽ có hai mươi lăm móc phơi. Các móc phơi có khoảng cách phù hợp để treo móc quần áo sao cho khoảng cách từ móc này đến móc kia không quá xa, lãng phí không gian vốn đã chật hẹp của gia đình. Khoảng cách giữa các khoen cũng không quá sát, gây ra tình trạng bí hơi, làm ẩm mốc quần áo khi phơi đồ.

Giàn phơi quần áo quay tay bằng chất liệu inox mang lại cảm giác chắc chắn, bền vững cho người sử dụng. Giàn phơi đồ thông minh sử dụng chất liệu inox hiện đang được khá nhiều người nội trợ chọn mua vì những ưu điểm mà nó mang lại trong khi sử dụng. Khác với hợp kim nhôm, các thanh phơi của sản phẩm này sử dụng hợp kim inox. Chất liệu này bền hơn, chắc hơn là nhôm, một hợp kim dễ bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Hơn thế nữa, hợp kim inox không có hoặc hân chế quá trình oxi hóa khử làm các kim loại khác như nhôm hay sắt bị xỉn màu và rỉ sét.

Mọi chi tiết về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline :  0972 503 387- 0976 324 030

Địa chỉ : Thị Trấn Yên Lạc – Huyện Yên Lạc – Tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972503387
icons8-exercise-96 chat-active-icon