bạt che nắng mưa xếp ngang

Mái xếp di động tại Linh Đàm quận Hoàng Mai

Mái xếp di động tại Quận Hoàng Mai là loại mái che ngang thay thế các mái cố định nhưng có thể kéo ra và thu vào dễ dàng nhờ các ray chạy và các bi treo

Ngày nay, khi đời sống vật chất tăng cao, con người không chỉ cần chỗ che mưa, che nắng mà họ đòi hỏi một không gian sống tiện ích hoàn hảo để đáp ứng mọi nhu cầu trong sinh hoạt hàng ngày. Mái xếp di động chính là một phần không thể thiếu trong các kế hoạch thi công không gian mở cho công trình.

mái xếp lượn sóng tại quận Hoàng Mai
mái bạt xếp ngoài trời tại quận Hoàng mai

mái xếp di động tại hoàng mai

Vị trí lắp đặt mái xếp ngoài trời tại Linh Đàm quận Hoàng Mai

Tại những khu vực không gian chung, bên cạnh những tòa nhà cao tầng sẽ là những khoảng không gian trống để làm sân, vườn hoặc sử dụng cho những mục đích tức thời. Mái xếp di động phát huy tối đa vai trò giúp không gian vừa đảm bảo công năng sử dụng có mái che lại vừa mang tính thẩm mỹ cao và điều quan trọng là không làm ảnh hưởng đến bố cục tổng thể chung của công trình.

Với những khu vực cần gia tăng diện tích sử dụng nhưng phải đảm bảo ánh sáng tự nhiên thoáng rộng như nhà hàng, quán cafe, quán nhậu… sử dụng mái xếp di động vô cùng tiện lợi. Không gian chỉ cần mái xếp che khi thời tiết xấu mưa hoặc nắng. Còn vào buổi xế chiều hay khi thời tiết đẹp, đây là không gian lý tưởng để quán thu hút thực khách và tạo ấn tượng để họ trở lại quán những lần sau

mái bạt xếp ngoài trời tại Hoàng mai

Thiết kế của mái bạt xếp di động tại Linh Đàm quận Hoàng Mai

Với kết cầu rất đơn giản gồm khung đỡ bằng sắt , vải bạt , dây cáp , các bi chạy nên quá trình thi công mái xếp di động cũng nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí tối đa cho gia chủ so với nhiều loại vật liệu truyền thống khác.

Đặc biệt, với đa dạng mẫu mã mái xếp trên thị trường cho gia chủ những sự lựa chọn phù hợp nhất với không gian. Giá trị thẩm mỹ và sự bền đẹp của mái xếp di động theo thời gian khiến chúng trở thành loại vật liệu giá rẻ ưu việt hơn rất nhiều loại vật liệu khác.

Mọi không gian đều có thể thực hiện lắp đặt và thi công được với mái xếp di động để tạo thêm công năng và giá trị sử dụng cho không gian.

Bạt xếp che nắng mưa tại Hoàng Mai

bạt che nắng mưa xếp ngang

giá thành lắp đặt mái xếp che nắng mưa tại Linh Đàm quận Hoàng Mai

Vải bạt thường sử dụng cho mái xếp che nắng là loại bạt có độ dầy từ 0,38mm trở lên để đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật . Tại quận Hoàng mai giá lắp đặt các loại vải bạt do chúng tôi cung cấp như sau :

+ Bạt mái xếp vải bạt Hàn quốc dầy 0,38mm – 0,45mm : 400,000 /m2

+ Bạt xếp vải bạt hai lớp nhật bản dầy 0,38mm: 380,000/m2

Trên đây là giá lắp đặt thông dụng với kết cấu khung đỡ hàn thang với các cột là 75*75*1,4 ly . Để có giá chi tiết nhất thì cần khảo sát trực tiếp và yêu cầu thêm từ phía khách hàng

Mọi Thông Tin Qúy Khách Liên Hệ Qua

Công Ty TNHH TM và Dịch Vụ Bình Nguyên

Điện Thoại : 0972 503 387

Địa Chỉ : HH4C KĐT Linh Đàm – Linh Đàm – Hoàng Mai

0972503387
icons8-exercise-96 chat-active-icon