lưới an toàn tại dương nội hà đông

cung cấp và lắp đặt lưới an toàn tại dương nội hà đông

Hiện nay nhà cao tâng, chung cư, tập thể mọc lên rất nhiều tạo cho cuộc sống rất nhiều thuận lợi. Tuy nhiên lại là mối nguy hại cho những gia đình có trẻ nhỏ và người già tại các hành lang, cầu thang, ban công…

Để đảm bảo cho mọi người trong gia đình  nhiều gia đình đã phải lắp các khung sắt, khung nhôm. Nhưng việc làm này lại làm mất đi không gian và tính thẩm mỹ của ngôi nhà của bạn, làm ngôi nhà của bạn trở nên tù túng.

giải pháp cho ban công , cửa sổ , cầu thang tại hà đông là gì?

Vậy để đảm bảo tính an toàn cho mọi người trong gia đình mà không làm mất đi tính thẩm mỹ và không gian của ngôi nhà bạn thì lắp đặt lưới an toàn bảo vệ ban công là giải pháp tối ưu hiện nay được rất nhiều gia đình tin dùng.
Với sợi dây cáp lưới an toàn được tạo nên từ những sợi cáp nhỏ ly ty được dính chặt vào với nhau tạo nên đường kính sợi 2,5li hoặc 3,0 li siêu bền đảm bảo tiêu chuẩn an toàn quốc gia. Bên ngoài bọc lớp vở nhựa PVC trong suốt, chống gỉ sét, chống chầy sước khi tay chân va chạm vào lưới.

Báo giá lắp đặt lưới an toàn tại dương nội quận hà đông

giá lắp đặt các loại lưới an toàn ban công tại dương nội quận hà đông của chúng tôi với các loại cáp hòa phát

Loại cáp sử dụng giá thành
Cáp Hòa Phát 2,5mm170,000
Cáp Hòa Phát 3,0mm180,000
cáp trần inox 4mm280,000
Lưới cầu thang 110,000

thiết kế dây cáp an toàn mang tính thẩm mỹ , chi phí lắp đặt rẻ hơn

Ốc vít: siết chặt thanh lưới an toàn giữ được định vị phía trên và phía dưới. Dây lưới an toàn được đan dọc lên xuống theo phương thẳng đứng, mỗi sợi lưới cách nhau 5cm theo tiêu chuẩn an toàn quốc gia. Dây cáp an toàn được cố định bởi các ốc vít vào thanh giữa lưới.
Thanh nhôm: được làm từ nhôm nguyên chất, thiết kế định hình chuyên dụng chịu lực cao, bề mặt được sơn tĩnh điện sáng bóng đẹp mắt. Trên thanh gắn những con lăn cố định với khoảng cách đều nhau. Một thanh trên được bắt cố định trên trần nhà, một thanh lưới được gắn cố định lên lan can hay sàn nhà tạo nên khung để căng lưới an toàn.


Lưới an toàn ban công được lắp đặt không giới hạn về kích thước phù hợp cho mọi nhà: chung cư, ban công nhà phố, trường học, nhà trẻ, mẫu giáo…
Với thiết kế trang nhã, thoáng mát, có tính thẩm mỹ mà không ảnh hưởng đến kiến trúc và tầm nhìn cảnh quan của nhà bạn.

Dịch vụ cung cấp và lắp đặt lưới an toàn ban công tại dương nội Hà Đông

Dịch vụ cung cấp và lắp đặt lưới bảo vệ ban công tại hà đông của siêu thị giàn phơi hà nội với tất cả các loại cáp hòa phát . Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách được : Phục vụ bởi độ ngũ thợ chuyên nghiệp , giá thành luôn cạnh tranh , bảo hành dài hạn …

Mọi thông tin về sản phẩm quý khách liên hệ
Hotline: 0972 503 387 – 0976 324 030
cơ sở 1 : số 25 nghách 9 ngõ 472 lạc long quân – tây hồ -hà nội 
cơ sở 2: CT 1 kđt la khê – la khê – hà đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972503387
icons8-exercise-96 chat-active-icon