lưới an toàn cầu thang tại linh đàm hoàng mai

Lắp đặt lưới an toàn cầu thang tại Linh Đàm hoàng mai

Gia đình bạn có người già và trẻ nhỏ? Đối với những ngôi nhà cao tầng thì ngoài khu vực ban công ra thì cầu thang cũng là nơi gặp phải rất nhiều sự cố mà đặc biệt người già và trẻ nhỏ là những người dễ gặp rủi ro nhất. Trẻ con hiếu động, hay leo trèo; người già sức yếu, tay chân hay run rẩy. Khắc phục tình trạng này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm lưới an toàn cầu thang, giải pháp tối ưu nhất bảo vệ an toàn các thành viên trong gia đình.

lưới an toàn cầu thang tại linh đàm hoàng mai

Cấu tạo lưới an toàn cầu thang cáp hòa phát

+ Lưới an toàn cầu thang được cấu tạo từ những sợi thép inox nhỏ, không bị oxi hóa, han rỉ và luôn như mới trong quá trình sử dụng.

+ Lưới an toàn cầu thang được sản xuất với đường kính 2.5mm và 3.0mm: có lõi chịu lực 12+1, cho khả năng chịu lực tuyệt vời, lên đến 95kg/sợi, như vậy với thiết kế nhiều sợi nhỏ cạnh nhau thì lưới có thể chịu được tất cả các lực tác động vào.

+Vỏ ngoài được bọc PS làm tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn, cầu thang hơn nữa là khả năng chống chịu nắng mưa và đảm bảo an toàn cho con người.

+ Lưới cầu thang được lắp đặt dựa theo nhịp cầu thang từ dưới lên trên ( bằng chiều cao của tầng ) từ 2m đến 5m, hoặc lắp đặt che chắn cho những khoảng hở lớn khu vực cầu thang. Dây lưới được lăp và kéo căng theo hàng vít gắn sẵn trên hai thanh nhôm chuyên dụng, khoảng cách giữa 2 sợi cáp là 5 cm đảm bảo vật >15cm không văng đi qua được

dây chắn cầu thang tại hoàng mai

lưới an toàn cầu thang tại hoàng mai

Ưu điểm lưới an toàn cầu thang tại hoàng mai

+ Cũng như các sản phẩm lưới khác, lưới an toàn cầu thang đảm bảo cho tính thẩm mỹ, không gian ngôi nhà bạn
+ Chi phí lắp đặt thấp so với lợi ích nó đem lại
+ Tránh làm văng rơi đồ vật, không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt
+ Lưới an toàn cầu thang được lắp đặt không giới hạn về kích thước.
+ Lưới cầu thang : Bảo vệ an toàn, chống té ngã khi cầu thang có chiều cao lan can hạn chế hoặc những khoảng trống lớn có nguy cơ mất an toàn cao.
Đặc biệt an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ hiếu động hay leo trèo và nhà có người sợ độ cao

lưới an toàn trường mầm non quận hoàng mai

Nên lựa chọn loại cáp cầu thang loại nào tại quận Hoàng Mai

Các loại cáp cầu thang tại hoàng mai là loại sợi nhỏ để căng thành tấm hàng rào bảo vệ , loại này có giá thành rẻ hơn nên thường dùng cho các cơ sở giáo dục hoặc nhà riêng

Bên canh đó còn có loại cáp tăng đơ để thay cho lan can cầu thang với những chỗ chiều rộng cầu thang hẹp

Tại quận hoàng mai công ty Bình Nguyên nhận lắp đặt lưới an toàn cầu thang cho nhà riêng , trường mầm non giá chỉ từ 110,000/m2 miễn phí kẹp chì

Mọi Thông Tin Về Sản Phẩm Liên Hệ Qua:

Công Ty TNHH TM và Dịch Vụ Bình Nguyên

Điện Thoại : 0972 503 387

Địa Chỉ : HH4C KĐT Linh Đàm – Linh Đàm – Hoàng Mai

0972503387
icons8-exercise-96 chat-active-icon