Lưới an toàn ban công quận Long Biên

Chuyên phân phối và thi công  cho những nhà chung cư, căn hộ cao tầng, trường mầm non tại Quận Long Biên … bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ, thẩm mỹ.
được tạo ra từ những sợi cáp Inox đan chặt chẽ vào hàng vít sắt gắn trên thanh nhôm độc quyền. Cáp có độ bền kéo cực kỳ cao ( lực kéo lên đến 950N- theo tiêu chuẩn ISO 1806) và được bọc nhựa HDPE hoặc PE theo công nghệ đặc biệt. Lớp vỏ bọc này có chứa 1 hàm lượng nhất định hạt chống nắng UV sẽ mang lại cho sản phẩm có khả năng chịu mưa nắng siêu cao và độ bền về lực, nhằm đảm bảo cho người sử dụng được lâu dài.
Sợi cáp có lõi inox và được bọc nhựa PS chuyên dụng bên không tính nhằm làm cho tang độ bền, đảm bảo ko rỉ sét, thẩm mỹ.
các sợ dây cáp ấy sẽ được đan vào hệ thống thanh nhôm chuyên dụng được vít sẵn lên trần nhà và lan can. được làm với 2 thanh nhôm được sơn tĩnh điện, những con ốc và vòng đệm nhựa đựa tạo khoản bí quyết đều ở thanh nhôm. Khoảng bí quyết thông thường giữa 2 sợi dây với nhau là 5cm.

Các ưu điểm

–  rất đẹp, thoáng mát, không ảnh hưởng tấm nhìn và kien truc cảnh quan.
– An toàn cho hầu hết người và đồ dùng, đặc biệt là trẻ em
trên các nhà cao tầng.
– Độ bền lâu, ko rỉ sét, dễ vệ sinh và đứng xa ko thấy.
– tầm giá rẻ, dễ lắp đặt và thay thế.
– Dễ dàng để thoát khỏi trong trường thích hợp hoả hoạn và các tình huống khẩn cấp…
– Chống trộm: hệ thống báo trộm có thể được kết nối.
– Khả năng chịu mưa nắng: 8-10 năm.

ứng dụng Lưới an toàn ban công tại Quận Long Biên

– Lưới an toàn cho ban công phù hợp với cửa sổ những toà nhà chung cư cao tầng, nhà biệt thự, căn hộ liền kề, trường tiểu học…, nơi có hành lang, khoảng chống to có nguy cơ tiềm ẩn mất an toàn, thay thế cho khung sắt, chuồng cọp….
những trường hợp nên dùng Luoi an toan ban cong cao cap :
Với những thiet ke đơn thuần chúng được Các tác dụng vào nhiều trường hòa hợp khác nhau. dưới đây là 1 số tác dụng hay được sử dụng nhất.
– căn hộ bạn nằm tại khu chung cư, cao tầng có ban công, bảo đảm an toàn cho đa số người, tránh rơi đồ.
– bảo đảm an toàn cho cầu thang bộ.
– Hệ thống hàng rào bảo vệ, chống trộm.
– Có thể sử dụng làm chuồng cọp siêu tốt.
ban công chung cư được lắp đặt ko ngừng về kích thước.
– Lưới an toàn ban công chung cư hòa hợp cho mọi căn hộ: Toà chung cư cao tầng, ban công căn hộ phố, trường học, nhà trẻ mẫu giáo…
Bạn đang sống ở căn hộ cao tầng, căn hộ chung cư tại Quận Long Biên. Bạn đang có con nhỏ. Bạn muốn có cảm giác an toàn cho bạn cũng như cho gia đình bạn lúc đứng ngoài ban công thì luới an toàn ban công là một giải pháp tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *