lưới an toàn tại nam định

Lắp lưới an toàn tại thành phố Nam Định

Với những gia đình có trẻ nhỏ,  người huyết áp cao thì việc lắp đặt lưới an toàn ở các vị trí như ban công, cầu thang,…là vô cùng cần thiết. Vì nơi đó dễ xảy ra các vụ tai nạn thương tâm, mà nguyên nhân trực tiếp là do ý thức chủ quan, chưa sử dụng biện pháp phòng tránh đúng cách. Vì vậy, lắp đặt nhanh cho gia đình mình lưới an toàn để điều đó không còn là nỗi lo của bạn.

Lưới an toàn tại Nam Định

lưới an toàn cầu thang tại nam định
Hiện nay nhu cầu sử dụng lưới an toàn trên địa bàn thành phố Nam Định tăng lên nhiều thay thế các khung sắt , inox.
Sử dụng công ghệ tiên tiến  lưới được tạo nên từ các sợi cáp inox 304 bao bọc bê ngoài bao bọc một lớp nhựa có chứa các hạt chống tia  UV đảm bảo không bị han gỉ và bong tróc , sợi lưới được căng từ dưới lên theo chiều dọc tạo nên một đường thẳng đẹp.

dây cáp an toàn ban công tại Nam Định
cáp ban công tại Nam Định

Mỗi sợi cáp chịu được lực căng lên đến 950N  đảm bảo độ chắc chắn và độ căng , cáp được căng bởi các thanh nhôm khoảng cách hai sợi là 5cm nên các vật có chiều dài lớn hơ không bay lọt qua được.
Sợi cáp được sử dụng có đường kính Ø 3mm hoặc Ø 2,5 mm nên vân đảm bảo độ thoáng , không nhìn thấy ở khoảng cách xa nên mang tính thẩm mỹ cao mỗi sợi cáp có thể chịu lực kéo 950N
Khi xảy ra sự cố dễ dàng thoát hiểm bằng cách dùng kìm cắt được dễ dàng có thể lắp thêm bộ báo động chống trộm để bảo vệ tài sản trong gia đình.                                                  

Quý khách có nhu cầu lắp đặt lưới an toàn bảo vệ ban công, giàn phơi thông minh hay bạt che nắng mưa xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách.
Chúng tôi rất hi vọng nhận được sự quan tâm của những khách hàng tại các khu vực thành phố Nam Định.
Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Điện Thoại :  0972 503 387- 0976 324 030

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972503387
icons8-exercise-96 chat-active-icon