lưới an toàn cầu thang tại hà đông

lắp đặt lưới an toàn cầu thang tại Bắc Từ Liêm

Lưới an toàn cầu thang tại bắc từ liêm sử dụng sợi cáp hòa phát có khả năng chịu lực chống va đập đảm bảo an toàn cho cả người lớn và trẻ nhỏ

Như các bạn cũng đã biết, những khoảng không ở khu vực cầu thang rất là nguy hiểm thường xuyên xảy ra tai nạn thương tâm, đặc biệt đối với những gia đình có trẻ con. Chỉ một chút sao nhãng không để ý của người lớn trẻ con đã mò ra khu vực cầu thang nguy hiểm. Vì vậy, lưới bảo vệ an toàn cầu thang tại bắc từ liêm có thể giúp bạn yên tâm hơn khi để con vui chơi thoải mái trong chính căn nhà của mình.

lưới an toàn cầu thang

Cấu tạo của lưới bảo vệ cầu thang tại quận bắc từ liêm

Lưới an toàn cầu thang  được cấu tạo từ những sợi thép inox nhỏ, không bị oxi hóa, han rỉ và luôn như mới trong quá trình sử dụng. được sản xuất với đường kính 2.5mm và 3.0mm: có lõi chịu lực 12+1, cho khả năng chịu lực tuyệt vời, lên đến 95kg/sợi, như vậy với thiết kế nhiều sợi nhỏ cạnh nhau thì lưới có thể chịu được tất cả các lực tác động vào.

Vỏ ngoài được bọc PS làm tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn, cầu thang hơn nữa là khả năng chống chịu nắng mưa và đảm bảo an toàn cho con người.

Ngoài ra tấm lưới còn được cố định bằng một đường kep chì ngang giúp cho tấm lưới th êm vững chắc và yên tâm nơi khách hang.

ưu điểm của lưới cầu thang hòa phát lắp đặt tại quận bắc từ liêm

Ưu điểm lớn nhất của lưới an toàn cầu thang chính là bảo vệ an toàn cho gia đình có tẻ con, người ca tuổi, người cao huyết áp và người sợ độ cao. Lưới an toàn cầu thang cũng giống như những loại lưới an toàn khác, nó rất thoáng mát, không che chắn tầm nhìn. Dù là cầu thang nhà bạn có dạng như thế nào thì lưới an toàn cầu thang cũng có thể uốn theo hình dạng của cầu thang được, ngoài ra lưới an toàn cầu thang có giá không cao nhưng chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm

lưới an toàn trường mầm non quận hoàng mai

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thực tế sieuthigianphoihanoi.com chính là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của các gia đình có nhu cầu lắp đặt lưới an toàn cầu thang tại bắc từ liêm. Hoạt động dựa trên mục đích vì khách hàng, chúng tôi luôn cam kết tuyệt đối về mức chi phí, cũng như thời gian bảo hành dài hạn.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và Dịch Vụ Bình Nguyên

Điện Thoại : 0972.503.387 – 0976.324.030

Địa chỉ : Số 96 /85 Đức Diễn – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm

0972503387
icons8-exercise-96 chat-active-icon