Lắp đặt giàn phơi thông minh tại quận Đống Đa

Với kiểu dáng đẹp, hiện đại và được làm từ các chất liệu nhôm hoặc inox chống gỉ cùng với thiết kế nhỏ gọn và có thể thu lại khi không có nhu cầu sử dụng. Giàn phơi thông minh tại Đống Đa được lắp đặt khá chắc chắn, do vậy đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng mà không làm mất mỹ quan ban côg.

Đây là một sản phẩm cực kỳ thông minh giúp bạn dễ dàng phơi đồ dù số lượng lớn. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng và hài lòng với chất lượng và tiện ích của nó đem lại.

GIÀN PHƠI THÔNG TẠI QUẬN ĐỐNG ĐA
GIÀN PHƠI QUẦN ÁO TẠI QUẬN ĐỐNG ĐA

Ưu điểm của giàn phơi thông minh lắp đặt tại Đống Đa

+ Có thể nâng, hạ với chiều cao thích hợp, vì vậy thao tác phơi quần áo đơn giản và nhanh hơn gấp 3 lần so với sào phơi, dây phơi.
+ An toàn, người già ,trẻ nhỏ.
+ Khi phơi đồ, tùy theo tình hình nắng – gió mà chọn độ cao của thanh phơi cho hiệu quả nhất.
+ Giàn phơi thường có 2 thanh phơi, trên thanh phơi có các khoen nhựa để treo móc phơi vào đó không bao giờ bị bay móc ra khỏi sào.
+ Khoảng cách giữa các khoen nhựa có thể đặt tùy thích, tạo độ thoáng cho quần áo nhanh khô

GIÀN PHƠI ĐỒ TẠI QUẬN ĐỐNG ĐA

Thiết kế của bộ giàn phơi quần áo tại quận Đống Đa

Thiết kế treo trần hoặc gắn tường để có thể phơi đồ một cách dễ dàng nhất , các thanh phơi đều có lỗ treo móc để không xô lệch đồ . Cấu tạo của bộ dây phơi đồ tại Đống Đa khá đơn giản dùng quay cơ học nên độ bền cao

Bộ tay quay được cấu tạo từ nhôm đúc nguyên khối luôn sáng không han gỉ , ngày càng được tối ưu để không rối dây và kẹt khi dùng .

Thanh phơi và các linh kiện đều được làm từ hợp kim không han gỉ có thể dùng cho gia đình từ 3 – 5 người . Các linh kiện được bắt lên trần để treo thanh hoăc tay đỡ bắt vào tường

Một số lưu ý khi sử dụng giàn phơi quần áo :

+ Không quay ngược chiều tránh tình trạng bị kẹt dây
+ Khi phơi quần áo khách hàng chú ý không quay thanh phơi xuống quá thấp (thấp hơn vị trí đặt bộ tời) dẫn đến dây cáp bị trùng, rối dây.
Chế độ bảo hành: Các sản phẩm giàn phơi thông minh mua tại chỗ chúng tôi đều được bảo hành miễn phí trong vòng 1 đến 3 năm áp dụng cho từng bộ sản phẩm, chế độ bảo hành thay thế sản phẩm mới. Khách hàng không phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào cho việc bảo hành.

Mua giàn phơi thông minh bền , rẻ ở đâu tại quận Đống Đa

Khi mua một sản phẩm thì ngoài giá cả thì chất lượng khi sử dụng là điều mà khách hàng quan tâm nhất . Vậy tại quận Đống Đa đơn vị nào cung cấp giàn phơi đồ thông minh bền rẻ ? Với kinh nghiệm trên 5 năm cung cấp sản phẩm công ty Bình Nguyên chúng tôi có tất cả các sản phẩm giàn phơi từ bình dân đến cao cấp

giá chỉ từ 850,000 / bộ – 1,700,000/bộ lắp đặt hoàn thiện là quý khách có sản phẩm phơi đồ tiết kiệm không gian và thẩm mỹ đẹp

​Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHHTM và Dịch Vụ Bình Nguyên

Điện Thoại : 0972 503 387

Địa chỉ : A4 Ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân- Hà Nội

Cơ sở 2 : 25/9 Ngõ 472 Lạc Long Quân – Nhật Tân – Tây Hồ

0972503387
icons8-exercise-96 chat-active-icon