giàn phơi

lắp đặt giàn phơi thông minh minh khai Hai Bà Trưng

siêu thị giàn phơi hà nội chuyên lắp đặt lưới an toàn, giàn phơi thông minh và bạt che nắng che mưa. Khách hàng dễ dàng thao tác chọn bộ giàn phơi thông minh mà gia đình ưng ý thông qua hệ thống website thương mại điện tử chuyên nghiệp của chúng tôi. Ngoài ra, khi quý khách chọn giàn phơi quần áo thông minh  sẽ được hỗ trợ lắp đặt tại nhà, bảo dưỡng khi có yêu cầu bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo của chúng tôi

Giàn phơi thông minh của chúng tôi là một loại sản phẩm giàn phơi đa năng bao gồm 6 thanh với 4 thanh phơi và 2 thanh ngang.
– 4 thanh phơi được sử dụng công nghệ sơn men cao cấp chống rỉ sét bong tróc bay màu  vói 2 thanh được sử dụng phơi quần áo và 2 thanh còn lại được phơi chăn màn chiếu….. Khi không sử dụng có thể rễ ràng gập lại tiện lợi .
– Hai thanh ngang được nối 2 bên để đảm bảo chống gió và chống sô lệch.

– Bộ điều kiển trung tâm của giàn phơi thông minh được thiết kế riêng biệt với bánh răng kép chuyển động nhịp nhàng chắc chắn.
-Tải trọng đỡ được 60- 70kg

giàn phơi thông minh

Ưu điểm của giàn phơi thông minh:
+ Có thể nâng, hạ với chiều cao thích hợp, vì vậy thao tác phơi quần áo đơn giản và nhanh hơn gấp 3 lần so với sào phơi, dây phơi.
+ An toàn, người già ,trẻ nhỏ.
+ Khi phơi đồ, tùy theo tình hình nắng – gió mà chọn độ cao của thanh phơi cho hiệu quả nhất.
+ Giàn phơi thường có 2 thanh phơi, trên thanh phơi có các khoen nhựa để treo móc phơi vào đó không bao giờ bị bay móc ra khỏi sào
Chế độ bảo hành: Các sản phẩm giàn phơi thông minh mua tại chỗ chúng tôi đều được bảo hành miễn phí trong vòng 1 đến 3 năm áp dụng cho từng bộ sản phẩm, chế độ bảo hành thay thế sản phẩm mới. Khách hàng không phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào cho việc bảo hành.
giàn phơi thông minh giá rẻ

​Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline :  0972 503 387-0976 324 030
Đ/C: số 25 nghách 9 ngõ 472 lạc long quân -tây hồ -hà nội
cơ sở 2 : ngõ 85 -đức diễn -đức diễn -bắc từ liêm
cơ sở 3 : CT1 KĐT  la khê- la khê – hà đông
cơ sở 4 : CT12A kđt kim văn kim lũ – đại kim- hoàng mai
cơ sở 5 : trần duy hưng – trung hòa -cầu giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972503387
icons8-exercise-96 chat-active-icon