GIÀN PHƠI THÔNG MINH

giàn phơi thông minh giá rẻ tại time city hoàng mai

Thời tiết nắng mưa thất thường khiến những bộ quần áo của bạn trở nên có mùi hôi? Bạn khó chịu khi phải giặt lại đồ mỗi lần như thế? Nắm bắt được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một sản phẩm vô cùng hữu ích đó là sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát giúp bạn khắc phục mọi vấn đề trong quá trình sử dụng giàn phơi thông  thường. Giàn phơi thông minh phơi được khối lượng quần áo khá lớn, quần áo nhanh khô và khô đều, đặc biệt là không có mùi hôi khi phơi quần áo vào những hôm trời mưa. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm này.

giàn phơi quần áo tại time city quận hoàng mai

giàn phơi thông minh quận hoàng mai

Giàn phơi thông minh được cấu tạo gồm 4 bộ phận chính :

Thanh phơi: Làm bằng inox hoặc hợp nhôm, có dạng ống, chiều dài hơn 2m (có thể thiết kế theo không gian từng nhà), trên thanh có các lỗ phơi phân bố đồng đều trên thanh và có thẻ chịu được tải trọng 40kg cho hai thanh phơi.

Bộ tay quay: Hay còn gọi là bộ tời dùng để điều khiển thanh phơi nâng lên hạ xuống thông qua bộ ròng rọc và giây cáp. Hiện nay trên trên thị trường có hai loại (loại tay quay rời và loại liền).

Bộ ròng rọc và giây cáp: Bộ ròng rọc có các khoen định vị cho thanh phơi, dây cáp dùng để treo thanh phơi và cuốn thanh phơi lên xuống khi phơi hoặc lấy quần áo.

giàn phơi tại time city hoàng mai

giàn phơi thông minh giá rẻ tại time city

Ưu điểm của giàn phơi thông minh gắn trần tiết kiệm không gian

+ Có thể nâng, hạ với chiều cao thích hợp, vì vậy thao tác phơi quần áo đơn giản và nhanh hơn gấp 3 lần so với sào phơi, dây phơi.

+ An toàn, người già ,trẻ nhỏ.

+ Khi phơi đồ, tùy theo tình hình nắng – gió mà chọn độ cao của thanh phơi cho hiệu quả nhất.

+ Giàn phơi thường có 2 thanh phơi, trên thanh phơi có các khoen nhựa để treo móc phơi vào đó không bao giờ bị bay móc ra khỏi sào.

+ Khoảng cách giữa các khoen nhựa có thể đặt tùy thích, tạo độ thoáng cho quần áo nhanh khô.

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Quý khách có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh hay bạt che nắng mưa xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Chúng tôi rất hi vọng nhận được sự quan tâm của những khách hàng tại các khu vực hoàng mai và các quận khác của hà nội

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline :  0972 503 387- 0976 324 030
Hoàng mai : CT12A Kđt kim văn kim lũ -đại kim -hoàng mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972503387
icons8-exercise-96 chat-active-icon