Bạt che nắng giá rẻ tại văn khê quận Hà Đông

Với chất liệu được sử dụng là nhựa PVC dai và bền phù hợp với các điều kiện thời tiết của nước ta, bạt che nắng sẽ giúp bạn đảm bảo không gian sống được bảo vệ khỏi ánh nắng chói chang của mặt trời, những cơn mưa rào bất chợt đầu hè giúp mang lại không khí mát mẻ và một ban công luôn khô ráo không bị ướt. 

Thậm chí nó còn là dụng cụ chắn gió bụi hiệu quả, bảo vệ không gian sống một cách tốt nhất. Bạn có thể in thêm hình ảnh, màu sắc tùy thích để thêm phần sinh động cho ban công nhà mình

Sản phẩm khác tại văn khê : lưới an toàn tại văn khê hà đông

Bạt che nắng tại văn khê quận Hà Đông
bạt che ban công tại Văn Khê quận Hà Đông

Cấu tạo của sản phẩm bạt che nắng giá rẻ tại văn khê hà đông

Cấu tạo: miếng bạt với nhiều loại chất liệu khác nhau gắn với 1 ống lô cuốn bằng nhôm, bên trong lô cuốn lồng 1 cơ cấu lò so hành trình dài.

Lò so luôn luôn có xu hướng cuộn bạt lại vào ống nhôm. Chỉ cần kéo bạt ra, neo dây để che, thả neo lò so sẽ tự cuốn bạt lại gọn gàng, tất cả thao tác chỉ không tới 10 giây.Lò so còn giữ vai trò quan trọng trong việc chia sẻ sức căng cho bạt: nó luôn luôn làm căng bạt đồng thời giảm lực đẩy của gió và các ngoại lực tác động khác, làm cho bạt căng đẹp và bền hơn.

bạt rủ ban công tại Văn Khê quận Hà Đông

bạt che nắng mưa tại văn khê hà đông

Kích thước: kích thước chiều ngang tối thiểu cho 1 bộ bạt cuốn là 1,2m, trường hợp nhỏ hơn chúng tôi làm theo đặt hàng. Kích thước tối đa có thể gia công: ngang: 4,8m, cao: 4,8m, trên thực tế có thể gia công các bộ bạt che với kích thước lớn hơn theo đặt hàng.

Chất liệu bạt: có thể dùng bạt nhựa (tarpaulin) tráng phủ 1 lớp, 2 lớp; vải bạt ép nhựa; bạt canvas; màng PVC; bạt lưới…. tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng. Hiện tại chúng tôi có tới 50 mẫu bạt khác nhau để lựa chọn. Riêng đối với bạt nhựa: có thể in hình theo yêu cầu, quảng cáo sản phẩm trên những vị trí đẹp

bạt che nắng mưa quận hà đông

Ưu điểm của vải bạt che nắng mưa dùng che ban công nhập khẩu tại quận hà đông

+ Thao tác dễ dàng, nhanh gọn: chỉ cần kéo để che, thả ra bạt tự cuốn lại, thời gian chỉ dưới 10 giây mỗi lần

+ Bạt luôn luôn được căng nhờ lò so sẽ đẹp khi che và gọn gàng khi cuốn, giảm bụi bẩn bám, đọng trên bạt, bạt không bị nếp nhăn, nếp gấp sẽ bền hơn.


+ Lò so chia sẻ sức căng cho bạt với lực căng vừa phải: làm bạt bền hơn

+ Giá thành không quá cao, chi phí thay thế, sửa chữa vừa phải.


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt cho gia đình mình sản phẩm tiện ích nhất.

Điện Thoại :  0972 503 387- 0976 324 030
Đ/C : số 25 nghách 9 ngõ 472 lạc long quân -tây hồ -hà nội
cơ sở 2 : CT1 KĐT  la khê- la khê – hà đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972503387
icons8-exercise-96 chat-active-icon